Bluware liên tiếp lọt vào “Top 100 thương hiệu nổi tiếng 2017”

Ngày 8 tháng 4 năm 2017 thương hiệu Bluware được vinh danh “ Top 100 thương hiệu nổi tiếng 2017” do Viện sở hữu trí tuệ tổ chức . Buổi lễ diễn ra tại nhà hát Quân Đội Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 lúc 10h sang cùng ngày.

Đây là lần thứ 3 chương trình “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” được Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam; Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ – Cục Sở hữu trí tuệ ủng hộ; Báo Người tiêu dùng phối hợp với VNPACO Media Corporation tổ chức, nhằm tôn vinh những thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của Người tiêu dùng (NTD).

Sau cuộc khảo sát, đánh giá và xét tuyển nghiêm túc, kỹ lưỡng, thương hiệu Phụ kiện nội thất- tủ bếp bluware được công bố chính thức trở thành “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017” vì có sản phẩm chất lượng, giá cả và dịch vụ khách hàng tốt.

Năm 2018 Bluware tiếp tục được vinh danh tại chương trình “Sao vàng doanh nhân đất Việt ” là chương trình được tổ chức thường niên hàng năm, để tìm ra những thương hiệu tiêu biểu và hưởng ứng chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, với sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Viện Khoa Học Sở Hữu Trí Tuệ , Hiệp Hội Chống Hàng Giả, Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam và câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam.

Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” do người tiêu dùng bình chọn. Giải thưởng trên là minh chứng rõ nhất cho thấy quá trình phát triển ngày một lớn mạnh của thương hiệu Bluware, khẳng định Bluware“Chất lượng thực, giá trị thực” và luôn được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Phụ kiện tủ bếp-Giá bát nâng hạ di động NH7103 linh kiện nhập khẩu từ Đức

Phụ kiện tủ bếp- Giá Kệ tủ kho TKN45 Pittong nhập khẩu từ đức

Phụ kiện tủ bếp-Giá kệ dao thớt gia vị NA0940 ray âm theo tiêu chuẩn Đức

Nguồn:  Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *