DCL: Vicancap được tôn vinh danh hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018

Hàng năm, các thương hiệu nổi tiếng sẽ được bình chọn nhằm tôn vinh các doanh nghiệp hoạt động chất lượng, hiệu quả và uy tín, được đánh giá cao bởi người tiêu dùng trong cả nước. Và năm nay, Vicancap đã vinh dự lọt top những nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018.

Ngày 15/07/2018 vừa qua, Vicancap – lĩnh vực sản xuất viên nang rỗng (capsule)  – thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (DCL) đã vinh dự đón nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng 2018 tại Lễ trao giải “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2018” tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Hiện nay tại Việt Nam, Dược Cửu Long là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong ngành dược sản xuất sản phẩm vỏ nang cứng rỗng trên quy mô lớn. Trên thực tế, công suất sản xuất của công ty vẫn chưa đáp ứng đủ so với nhu cầu của thị trường, mặc dù các nhà máy sản xuất viên nang rỗng của Dược Cửu Long đã hoạt động với công suất tối đa, và đã được mở rộng dây chuyền sản xuất để có thể cung cấp lên tới 5 tỷ nang/năm trong năm 2018. Tuy nhiên, dựa theo nhu cầu thị trường, Dược Cửu Long đang tiếp tục nghiên cứu cho việc tiếp tục mở rộng nhà máy Vicancap nhằm nâng sản lượng cung cấp lên tương đương 8 tỷ nang/năm, giúp Vicancap của Dược Cửu Long giữ vững vị thế hàng đầu trong lĩnh vực này.

Không chỉ là doanh nghiệp lớn trong việc sản xuất viên nang rỗng tại Việt Nam, Vicancap của Dược Cửu Long còn là nhãn hiệu được đánh giá cao bởi các đối tác, nhờ chất lượng sản phẩm và các dịch vụ giá trị gia tăng mà công ty luôn đáp ứng và mang lại cho khách hàng. Chính vì vậy mà năm 2018 này, với những thành quả đạt được, Vicancap đã được tôn vinh là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng, uy tín tại Việt Nam.

Là một trong những mảng hoạt động chính hiện nay của công ty, và với những tiềm năng còn rất lớn trên thị trường, trong tương lai, Vicancap hứa hẹn sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sản xuất, giữ vững ngôi vị hàng đầu và tiếp tục phát huy các thế mạnh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ khác biệt và thương hiệu uy tín của mình. Kể từ khi trở thành một thành viên thuộc tập đoàn FIT, bên cạnh Vicancap, các lĩnh vực sản xuất khác của Dược Cửu Long như dược phẩm, thiết bị y tế cũng được công ty mẹ chú trọng và trở thành những ngành hàng đầu tư trọng điểm. Những thành quả hiện nay của Vicancap và các ngành kinh doanh khác đã dần khẳng định định hướng đúng đắn của công ty mẹ cũng như thể hiện được nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Dược Cửu Long vì sự phát triển ngày một lớn mạnh của Dược Cửu Long, để vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với sứ mệnh kết nối và cải thiện cuộc sống của cộng đồng người Việt thông qua những giải pháp sức khỏe tối ưu, được đánh giá cao bởi nhân viên, bệnh nhân và đối tác của công ty.

Nguồn: Fitgroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *