Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018 vinh danh Tập đoàn TMS

Sáng ngày 15/7, Tập đoàn TMS được vinh danh trong chương trình Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2018 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.

Chương trình “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2018” là chương trình thường niên của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006. Qua 12 năm tổ chức, chương trình tạo được tiếng vang và uy tín trên cả nước.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bình chọn của chương trình, bao gồm: Quy mô doanh nghiệp; Doanh số bán hàng; Mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc; Uy tín rộng rãi của hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu; Tích cực tham gia các chương trình cộng đồng… Tập đoàn TMS đã được vinh danh trong top Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018.

TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon – một sản phẩm của Tập đoàn TMS

Mới đây, Tập đoàn TMS cũng được vinh danh Top 10 thương hiệu Bất động sản xuất sắc 2018 theo bình chọn của Tạp chí Xây dựng và Vietnam Real Estates Excellence Brands.

Tập đoàn TMS được biết đến với bề dày 15 năm trưởng thành và là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực quốc tế chất lượng cao, phát triển Giáo dục và đào tạo ra thị trường nước ngoài. Hiện nay, Tập đoàn TMS đã có bước phát triển ngoạn mục khi định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nguồn: Báo Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *