Top 10 thương hiệu quần áo nổi tiếng tại Việt Nam

Khi nhu cầu về lựa chọn trang phục đẹp phù hợp với phong cách cũng như xu hướng thời trang của con người ngày càng tăng thì nhiều thương hiệu thời trang đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Sau đây là danh sách 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Việt Nam.

1. The Blue Exchange

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2001, đến nay Blue Exchange đã mở rộng mạng lưới cửa hàng với gần 300 cửa hàng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Blue Exchange đã đa dạng hóa các dòng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng và cho ra thị trường các dòng sản phẩm cao cấp hơn về chất liệu và chất lượng trong thiết kế như Blue Man, Blue Lady, Crystal Blue, Magents, Red Eagle, Vintage Blue, Premium… và liên tục được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu hàng Việt Nam CLC trong nhiều năm liền.

Khám phá và đáp ứng nhu cầu về trang phục hằng ngày là nền tảng phát triển thương hiệu Canifa. Từ đó tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, phù hợp với vóc dáng và nhu cầu sử dụng của mọi người.

3. Hoang Phuc International

Hoàng Phúc đã trở thành thương hiệu gần gũi và quen thuộc với người tiêu dùng yêu thích thời trang Việt trong hơn 27 năm qua. Là doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ ngành thời trang với hệ thống gần 100 cửa hàng phân phối rộng trên phạm vi cả nước.

Không gian mua sắm hiện đại, thoáng rộng với các sản phẩm thời trang đa dạng để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn. Hoàng Phúc đã trở thành địa điểm mua sắm lý tưởng cho những tín đồ thời trang để sở hữu những sản phẩm thời trang chất lượng quốc tế với giá cả phù hợp.

4. Ninomaxx

Thành lập năm 1998, Ninomaxx là một trong những công ty hàng đầu về thời trang Việt Nam. Hiện tại có hơn 70 cửa hàng phân phối bao phủ trên toàn quốc.

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thời trang bán lẻ trong nước, Công ty đã và đang có những chiến lược về tạo dựng hình ảnh thương hiệu cũng như tên tuổi của ngành bán lẻ thời trang Việt Nam trên thị trường Quốc tế. Sản phẩm liên tục được thay đổi phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

5. Elise

Tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2011, Elise là thương hiệu thời trang cao cấp phục vụ cho các thị trường trong nước và mục tiêu xuất khẩu ra thị trường nước ngoài với gần 50 cửa hàng trên cả nước.

Thiết kế của Elise duyên dáng và gọi cảm phù hợp với nhiều độ tuổi đặc biệt là phụ nữ công sở. Với những gương mặt đại diện có sức hút như Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương… Elise xứng đáng nằm trong top những thương hiệu thời trang đẳng cấp.

6. Lime Orange

Lime Orange là thương hiệu thời trang mang phong cách Hà Quốc tham gia vào thị trường Việt nam từ năm 2009 đến nay thương hiệu đã được mở rộng với hệ thống gần 50 cửa hàng rải rác trên toàn quốc.

Sản phẩm thời trang đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi với mức giá cạnh tranh.

7. NEM Fashion

Được thành lập từ năm 2002, đến nay NEM vẫn luôn khẳng định được vị thế số 1 thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng nhất ở Việt Nam. NEM cũng sở hữu cho mình hệ thống gần 50 cửa hàng trên cả nước.

8. IVY Moda

IVY Moda tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2005, đến nay đã có hơn 40 cửa hàng rải rác trên toàn quốc. Thời trang của IVY Moda nổi bật hơn cả bởi thiết kế độc đáo và táo bạo hơn hẳn những dòng thời trang công sở khác.

 IVY Moda được biết đến nhờ đa dạng các sản phẩm như đồ công sở, quần jeans, đồ lót, giày, túi…

9. YaMe Shop

YaMe Shop vào Việt Nam năm 2009, là một trung tâm mua sắm lý tưởng cho giới trẻ với hệ thống hơn 25 cửa hàng, tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn.

Mỗi cửa hàng có trên 5000 sản phẩm từ quần áo, giày dép đến đồ phụ kiện thời trang được giới trẻ yêu thích. YaMe không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

10. Viettien

Trong danh sách này thì hẳn Việt Tiến là thương hiệu thời trang được nhiều người Việt Nam biết đến nhất, xuất hiện từ năm 1991. Việt Tiến chỉ sở hữu hệ thống hơn 20 đại lý trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên, lại có độ nhận biết rộng rãi đặc biệt với đối tượng người lớn.

Các sản phẩm của Việt Tiến đa dạng và phong phú chủng loại mặt hàng với nhiều dòng sản phẩm: Việt Tiến, Việt Long, Smart Casual, Manhattan, San Sciaro… Sản phẩm của Việt Tiến được tin dùng bởi chất lượng không thể chê và mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng từ bình dân đến cao cấp.

Đây là những thương hiệu thời trang Việt phổ biến nhất hiện nay, được thực hiện thông qua khảo sát mức độ nhận biết thương hiệu của người tiêu dùng. Hy vọng có thể giúp các bạn trẻ có thêm lựa chọn về địa điểm mua sắm cho bản thân.

Nguồn: Medium

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *