Vedan Việt Nam đạt Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Ngày 15/7, tại Hà Nội, Công ty Vedan Việt Nam được trao chứng nhận Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam trong chương trình tư vấn và bình chọn “Nhãn hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2018”.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Vedan Việt Nam được Ban tổ chức gồm Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Công ty CP Đầu tư và phát triển truyền thông The Big One Việt Nam vinh danh, trao giải.

Đại diện Công ty Vedan Việt Nam cho biết, trong hai năm 2016, 2017, Vedan Việt Nam là một trong 20 doanh nghiệp hàng đầu cả nước được trao giải trong cuộc bình chọn này. Giải thưởng năm 2018 là sự nỗ lực không ngừng của cả tập thể cán bộ công nhân viên.

Sau hơn 25 năm phát triển, Vedan Việt Nam đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong sản xuất các sản phẩm axit amin, chất điều vị thực phẩm, sản phẩm tinh bột, các loại bột nêm nấu ăn cung cấp cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu. Giải thưởng đã khẳng định mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng hàng hóa, hướng tới hoàn thiện và phát triển bền vững của Vedan Việt Nam trong tương lai.

Nguồn: Công Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *